Ủng hộ tài chính cho Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam

THÂN GỬI QUÝ PHỤ NỮ VIỆT NAM,


Quê hương Việt Nam là của phụ nữ Việt Nam, bởi vì nơi đây là nơi phụ nữ Việt Nam được chào đời và chính phụ nữ Việt Nam đã sinh con đẻ cháu tạo nên xã hội Việt Nam, được gọi là TỔ QUỐC VIỆT NAM. Tổ quốc Việt Nam đã được HIẾN CHƯƠNG LIÊN HIỆP QUỐC thừa nhận là một quốc gia tự trị và độc lập, đồng thời có tòa án quốc tế trung tâm quyền lực hoàn vũ bảo vệ đúng theo công pháp quốc tế hiện hành.


Nhưng, bất hạnh cho Việt Nam, Trung Cộng lợi dụng cuộc chiến VIỆT-PHÁP nhảy vào làm đạo diễn và ngấm ngầm xâm lăng VN. Bằng chứng quá rõ ràng qua hiệp định Geneve 54 Trung Cộng đã xâm lăng VN. Trung Cộng đã dùng VN buôn bán miền nam VN với Mỹ và rồi Trung Cộng lật lọng tráo trở tạo chiến chống Mỹ xâm lăng đưa đến hiệp ước quốc tế Paris 73 Mỹ trao trả miền nam VN lại cho Trung Cộng. Điều này đã minh xác Trung Cộng đã xâm lăng Việt Nam, có nghĩa Trung Cộng đã vi phạm hiến chương Liên Hiệp Quốc. Đây là lý do chánh đáng mà lực lượng phụ nữ Việt nam vùng lên đòi quyền sống trước Trung Cộng tại Liên Hiệp Quốc và tòa án quốc tế. Hiện nay tình hình thế giới vô cùng có lợi cho tiếng nói lực lượng phụ nữ Việt Nam trên trường quốc tế, bởi vì có HONG KONG , ĐÀI LOAN, PHILIPPINE đang tố cáo trước dư luận quốc tế hành động xâm lăng man rợ của Trung Cộng.


Phụ nữ Việt Nam cần biết rằng quê hương Việt Nam là quê hương trù phú rừng rú bao la, đất đai màu mỡ sông nước mênh mông là vựa lúa Đông Nam Á, tài nguyên thiên nhiên mỏ quặng nhiều nơi nhất là có mỏ dầu hỏa, bên cạnh đó với 2,500 km bờ biển Thái bình Dương nước nóng quanh năm là vựa cá, hải sản khổng lồ Á châu. Đồng thời VN là cửa ngõ giao lưu mậu dịch và du lịch hoàn vũ. Đồng nghĩa VN là nơi giàu nhất Á Châu. Nhưng quê hương Phụ nữ VN đã bị Trung Cộng xâm lăng. Trung Cộng tàn nhẫn đưa người tù TÀU và người Tàu ào ạt vào VN khai thác tài nguyên hưởng lợi khiến cho con cháu phụ nữ VN không có việc làm đành đi trộm cướp hoặc chạy ra nước ngoài kiếm việc cầu sinh. Âm mưu của Trung Cộng là đưa người Tàu vào từng bước xua đuổi người Việt ra khỏi VN.


Cho nên, phụ nữ VN muốn bảo vệ quê hương yêu quý không gì bằng kêu gọi toàn dân yểm trợ TÀI CHÁNH cho lực lượng phụ nữ VN có điều kiện đấu tranh trên mặt trận ngoại giao tại tòa án quốc tế và Liên Hiệp Quốc. Cuộc chiến đấu tuy không đổ máu, không gây tan tác đau thương cho đồng bào, không gây hận thù triền miên, nhưng đòi hỏi phải có nguồn tài chánh lớn lao ký quỹ thưa kiện và mướn luật sư công pháp quốc tế. Đồng thời, cần quy tụ nhiều nữ anh tài lưu loát tiếng ANH. Nếu để quá lâu thì Trung Cộng sẽ đưa VN trở thành quê hương người Tàu và người VN trở nên lang thang lạc loài khắp nơi trên thế giới và rồi người Việt bị diệt chủng vĩnh viễn trên quê hương yêu dấu!


Quân dân Việt nam đã ăn bánh vẽ VN thắng Pháp, VN thắng Mỹ do Trung Cộng lường gạt. Nay tỉnh mộng thì nước đã mất, tài sản quê hương VN lọt vào tay Trung Cộng do hai tên HỒ CHÍ MINH và NGUYỄN PHÚ TRỌNG người TÀU biết nói tiếng Việt làm cò mồi dẫn đường cho Trung Cộng xâm lăng VN trọn vẹn từ ngày 30/4/1975.

Mọi quyết định do phụ nữ và nhân dân VN, quyết định có muốn dành độc lập theo hiến chương Liên Hiệp Quốc hay không?


Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam Vùng Lên Đòi Quyền Sống


Facebook: https://www.facebook.com/lucluongphunuvietnam/
Email: [email protected]

https://donorbox.org/lucluongphunuvietnam


Choose amount Information Payment
A donor account is created automatically for recurring donations. Account setup info will be emailed to you.
You can log in to edit your recurring donation any time
$
Please fix the errors above.